Thứ Ba, 25 tháng 9, 2018

e-O


Nhỏ Q í ới qua điện thoại:
- Vô fb đi kìa, có người gắn chị dzô nhắc lại chuyện xưa đó.
Haizz, sắm fb ra chỉ để mốc meo, chừ mà vô chắc quên cái mật khẩu từ đời tám hoánh, nhưng mà cái sự tò mò cuối cùng cũng thắng, sau một hồi loay hoay mục đích cũng đạt được, hi hi :)
Thì ra, cậu bạn nhắc cái “tiểu dự án” mà cái thời mình lên voi bất đắc dĩ, còn nhớ lúc đó mình chán nản vô cùng với công việc mới, và cũng ngạc nhiên trước sự trì trệ của “bộ máy” mình đang tiếp cận,  sao bao nhiêu năm mà vẫn không nghĩ ra cái chuyện làm cho tay chân mình nhẹ bớt!
Mình nói suy nghĩ của mình với em, và nhận được liền sự ủng hộ:
-         - Em làm được, chị đề xuất lên đi
Không ngờ nguyện vọng của mình được chấp nhận. Những tháng ngày miệt mài của em cùng các cộng sự, sản phẩm đã dần ra hình ra dạng, thử vận hành, lại bắt đầu vấp phải những khó khăn mới từ người sử dụng. Để thay đổi một thói quen đã ăn sâu đâu phải là đơn giản!
Kiên trì và kiên trì, dần dần những tiện ích của sản phẩm đã thuyết phục được mọi người, đến giờ này thì ổn hết rồi, hi hi. Phải cám ơn rất nhiều người để có được kết quả này.
Một sự việc buồn cười xảy ra, mình lại về chốn cũ, ngày chia tay, thật vui và cảm động, vẫn còn vài thứ dang dở liên quan đến “tiểu dự án” đó.
Em thì nói “chị đã để lại một dấu ấn đẹp". Không đâu, em mới là người biến suy nghĩ của chị thành hiện thực, cám ơn em, cám ơn em thật nhiều.
:Đời còn vui hông?! :)

2 nhận xét: